Thứ bảy, 19/10/2019 - 11:08|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC KẠN

Trò chơi dân gian

Cũng trong ngày 26/3/2011, Đoàn trường đã phối hợp với Công Đoàn, tổ chức nhiều hoại động vui chơi bổ ích nhằm giúp các bạn Đoàn viên TN học sinh có giây phút thư giãn sau những giờ học mệt mỏi và tạo không khí học tập sôi nổi, giúp các ban đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12. Các hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: trồng cây, vệ sinh môi trường,... các trò chơi dân gian vui vẻ như: Tung còn, kéo co, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố, ....